Site icon Blog Dương Trạng

Tải Magix VEGAS Pro 21 Full Crack vĩnh viễn [cách tốt nhất]

Tải Magix VEGAS Pro 21 Full Crack vĩnh viễn [cách tốt nhất]

Tải Magix VEGAS Pro 21 Full Crack vĩnh viễn [cách tốt nhất]

Ngày 06/09/2023 bởi Vui Học IT

VEGAS, một công ty phát triển phần mềm chỉnh sửa, đã thông báo rằng họ đang tái thiết kế toàn bộ dòng sản phẩm Vegas Pro để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia và những người yêu thích làm video. Công ty đã phát hành gói sản phẩm mới, Vegas Pro, sau khi tái thiết kế dòng Vegas Pro trước đó.

VEGAS đã chia Vegas Pro 21 thành ba gói: Vegas Edit, Vegas Pro và Vegas Post. Tất cả ba gói đều có khả năng chỉnh sửa video chất lượng cao, nhưng lại hướng đến những nhóm người dùng khác nhau. Hãy cùng xem xét từng gói.

Gói Vegas Edit

Gói Vegas Edit là gói có giá cả phải chăng nhất trong ba gói này. Nó phù hợp cho các nhà chỉnh sửa video mới và những người mới bắt đầu. Bạn có thể tạo ra một bản chỉnh sửa chuyên nghiệp cho video của mình với Vegas Edit. VEGAS tuyên bố rằng gói này có đầy đủ tính năng của các gói khác, tuy nhiên không bao gồm một số chức năng cơ bản. Khi đăng ký VEGAS, bạn cũng sẽ nhận được 20GB lưu trữ đám mây và 20 video HD và/hoặc âm thanh miễn phí per month.

Việc đăng ký gói này có giá 13 đô la mỗi tháng. Giấy phép vĩnh viễn có giá 250 đô la.

Gói Vegas Pro

Gói Vegas Pro là một sản phẩm trung cấp và cung cấp các công cụ chuyên nghiệp hơn. VEGAS dành gói này cho các nhà làm phim, những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và những nhà sản xuất sự kiện trực tiếp, cũng như những người dùng YouTube. Khi đăng ký, bạn sẽ được truy cập vào 50GB lưu trữ đám mây, gấp đôi dung lượng cung cấp bởi Vegas Edit. Đăng ký cũng cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào thư viện video và âm thanh HD của VEGAS, miễn phí bản quyền. Bạn cũng có thể truy cập vào phần mềm làm màu Primatte.

Gói này có giá 20 đô la mỗi tháng khi đăng ký. Giấy phép vĩnh viễn có giá 400 đô la.

Gói Vegas Post

Gói Vegas Post là gói cuối cùng. Nó cung cấp các công cụ chỉnh sửa âm thanh và video cao cấp. Theo VEGAS, bạn sẽ có các tính năng cao cấp như tổng hợp, chỉnh sửa hình ảnh thô và trình chiếu trực tiếp với chất lượng sản xuất cao. Khi đăng ký, bạn sẽ được truy cập vào 100GB lưu trữ đám mây, truy cập không giới hạn vào các video và âm thanh HD hoặc 4K miễn phí bản quyền và lưu lượng tải xuống lên tới 100GB mỗi tháng. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm làm màu SOUND FORGE Audio Studio hoặc Primatte.

Việc đăng ký gói này có giá 30 đô la mỗi tháng. Giấy phép vĩnh viễn có giá 600 đô la.

Tính năng đặc biệt của VEGAS Pro 21

Cộng tác và quản lý phương tiện thông qua đám mây

Lưu trữ đám mây là nền tảng của VEGAS Pro 21, miễn là bạn có đăng ký không phải giấy phép vĩnh viễn. Đám mây cho phép bạn tải xuống trực tiếp các đoạn phim có sẵn và sau đó nhập chúng vào các dự án VEGAS của bạn. Bạn cũng có thể tải các file phương tiện trực tiếp từ thiết bị di động của mình lên VEGAS Hub, nơi lưu trữ đám mây của VEGAS.

Tính năng chuyển văn bản thành giọng nói

Với VEGAS Pro 21, bạn có thể thu âm văn bản và chuyển nó thành giọng nói tự nhiên. Nó cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Công cụ màu mới

Bảng màu đã được thiết kế lại để làm việc dễ dàng hơn. Bây giờ có các bánh xe màu giới hạn phạm vi có thể sử dụng để tinh chỉnh màu sắc một cách chính xác. Ngoài ra, nó cũng có tính năng phát hiện / sửa điểm đen và đốm trắng tức thì, cũng như đường cong màu R, B và G được mở rộng.

Tham khảo thêm: Download Filmora 11, Camtasia 2022

Cách tải về và cài đặt Magix VEGAS Pro 21 Full Crack mới nhất 2023

*** Không cần tắt Windows Defender vẫn có thể cài đặt nhé.

Link Google Drive (v21.0.0.108):

Link dự phòng (v21.0.0.108):

Giải nén bằng WinRAR.

Click chuột phải vào file cài đặt, chọn “Run as administrator”.

Chọn “OK” để tiếp tục. Mặc định là ngôn ngữ tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác tuỳ theo nhu cầu của bạn.

Chọn “Agree and Install” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Chờ một chút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Nhấn “Finish” và ĐỪNG KHỞI ĐỘNG phần mềm. Chuyển sang bước tiếp theo luôn nhé.

Truy cập vào thư mục “File Kích Hoạt” trong file bạn đã tải về.

Chọn tất cả các tệp trong thư mục “File Kích Hoạt”, sau đó nhấp chuột phải và chọn “Copy”.

Truy cập ổ đĩa C và tìm đến thư mục cài đặt Vegas Pro theo đường dẫn được chỉ ra trong hình vuông đỏ dưới đây. Sau đó, nhấp chuột phải vào khu vực trống và chọn “Paste” (hoặc nhấn Ctrl + V) để dán các tệp đã copy vào thư mục này.

Chọn “Do this for all current items” và nhấp “Continue” để tiếp tục.

Vậy là đã hoàn thành. Bạn có thể tìm thấy phần mềm trong menu Start. Bạn có thể kéo biểu tượng phần mềm ra màn hình Desktop hoặc ghim nó vào thanh Taskbar để tiện sử dụng cho các lần sau.

Trên đây là hướng dẫn cài đặt thành công phần mềm VEGAS Pro 21 mới nhất. Hãy sử dụng phần mềm để tạo ra những video tuyệt vời nhé.

Exit mobile version